Chính sách đóng gỗ cho đơn hàng

Đóng gỗ là một hình thức đảm bảo an toàn đối với hàng hóa dễ vỡ, dễ biến dạng trong quá trình vận chuyển.

   1. Hình thức đóng gỗ của Order1h là gì?

   Có 2 hình thức đóng gỗ:

     – Đóng gỗ chung: Là hình thức ghép chung nhiều kiện hàng nhỏ của nhiều Khách hàng thành 1 kiện lớn để đóng gỗ. Khi về tới Việt Nam, Order1h sẽ tháo gỗ, tách từng kiện ra và giao cho Khách hàng. Các kiện hàng khi Khách hàng nhận được sẽ không có gỗ kèm theo.

    – Đóng gỗ riêng: Là hình thức đóng gỗ riêng, nguyên kiện đối với 1 kiện hàng hóa của Quý Khách hàng.

       Đối với cả 2 hình thức đóng gỗ nêu trên, Order1h đều đảm bảo sự an toàn và chịu trách nhiệm với những hỏng hóc gây ra do va đập đối với hàng hóa của Quý khách hàng.

   2. Chi phí đóng gỗ xác định như thế nào?

       So với hàng hóa thông thường, hàng hóa đóng gỗ khi vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam sẽ phát sinh các chi phí như sau:

       – Vật tư và công đóng gỗ

      – Phí vận chuyển đối với phần khối lượng gỗ

      Lưu ý: Khi đóng gỗ chung, chi phí vật tư và công đóng gỗ sẽ tiết kiệm hơn và được chia sẻ cho các kiện hàng.

   3. Công thức tính phí đóng gỗ:

       Phí đóng gỗ = Phụ phí vật tư, nhân công đóng gỗ + Khối lượng gỗ tăng thêm * Phí vận chuyển TQ-VN áp dụng đối với đơn hàng.

      ( Lưu ý phí đóng gỗ tính trên từng kiện hàng Order1h nhận được)

      Ví dụ: Nếu kiện hàng của Quý khách có kích thước 20cm x 20cm x 20cm (tương đương thể tích 0.008m3), phí vận chuyển Quốc tế TQ-VN là 29.500vnd/kg; khi đó:

      Phí đóng gỗ chung= 20.000vnd + 0.3 * 29.500đ = 28.850vnđ.

      Phí đóng gỗ riêng = 50.000vnd + 0.3 * 29.500 = 58.850vnđ.

   4. Cách thức đăng kí sử dụng:

      – Đối với các hàng hóa dễ vỡ hoặc các hàng hóa dễ hư hỏng do va đập, Order1h yêu cầu Khách hàng đóng gỗ để đảm bảo an toàn đối với hàng hóa. Trong trường hợp không đóng gỗ, Quý khách hàng sẽ chịu các rủi ro hư hỏng hàng hóa trên đường vận chuyển.

     – Để sử dụng hình thức đóng gỗ hàng hóa, Quý khách có thể lựa chọn dịch vụ đóng gỗ khi tạo đơn hàng hoặc comment trên đơn hàng trước khi Order1h tiến hành mua hàng. Các yêu cầu đóng gỗ hàng hóa sau khi mua hàng cần thông báo trực tiếp với nhận viên tư vấn của Order1h , để có thể đăng kí sử dụng kịp thời trước khi hàng hóa được xuất đi khỏi kho Trung Quốc.

    Lưu ý:

      – Đối với kiện hàng đã được người bán đóng gỗ và Khách hàng không sử dụng dịch vụ đóng gỗ của Order1h thì Order1h không đảm bảo được chất lượng đóng gỗ của người bán. Vì vậy, nếu kiện hàng về có rủi ro gãy nát, hỏng hóc sản phẩm Order1h xin phép từ chối trách nhiệm giải quyết khiếu nại, tuy nhiên Order1h sẽ cố gắng hết sức hỗ trợ Khách hàng khiếu nại lên người bán để đảm bảo quyền lợi của Khách hàng.

     – Đối với kiện hàng đã được người bán đóng gỗ Order1h xin phép từ chối dịch vụ Kiểm hàng. Trong trường hợp Khách hàng vẫn có nhu cầu kiểm, Order1h sẽ phụ thu thêm chi phí tháo dỡ gỗ (phí sẽ được xác định khi Order1h nhận được kiện hàng), và phí đóng gỗ lại (theo chính sách đóng gỗ của Order1h ). Khách hàng vui lòng cân nhắc lựa chọn dịch vụ phù hợp và ghi chú thông tin lên đơn hàng cần kiểm hoặc liên hệ DVKH để được hỗ trợ kịp thời.

TRÂN TRỌNG!

ORDER1H.COM